Tư vấn gắn nắp thùng xe bán tải Triton Dmax Hilux Colorado Ford Ranger Navara BT50

Nắp thùng xe hơi chính là một trong các đồ chơi rất được yêu thích bởi anh chị em chơi xe. Nắp thùng xe 4 bánh có các loại nào? Để phù hợp anh chị em nên dùng loại nắp thùng nào? Qua bài viết sau đây các anh chị em sẽ được Nova4x4 giới thiệu qua các nắp thùng tốt nhất hiên nay.

Nắp thùng cao

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế che hết phần đuôi sau, Được hoàn thành với phần đuôi sau màn dáng vấp của xế cưng 7 chỗ và hoàn thành hơn vẻ ngầu của xế cưng bán tải.

Rất ngon cho anh chị em nếu cần chở hàng nhiều bởi che nắng che mưa cùng với khoảng không cao hơn nhiều để anh chị em có khả năng mạnh mẽ đồ cao hơn bình thường .

Nắp thùng thấp

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế đậy mở phần đuôi sau, Đồ đạc bên trong sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Kiểu dáng nắp thùng thấp này vẫn giữ vẻ cá tính được thiết kế của dòng xe bán tải Được dùng với màu sắc trùng với màu chiếc xe tạo sự liền mạch cho xế cưng ở phần đuôi giúp xe trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Thanh trượt mở được thiết kế rất hiện đại và sang trọng cho loại thiết kế của loại nắp thùng cuộn này. Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ thùng xế cưng khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Loại nắp thùng cuộn này được thiết kế bởi hợp kim nhôm tạo cho nắp thùng cuộn này sở hữu vẻ mạnh mẽ cực kỳ chất cho đuôi xe.

Nắp thùng 3 tấm

Được nối với nhau bởi 3 tấm kim loại nhôm là thiết kế của kiểu nắp thùng này. Chất lượng thì không hề thua kém những đồ chơi nắp thùng khác nhưng giá lại khá rẻ để anh chị em có thể tiết kiệm chi phí

Vui lòng xem cụ thể tại đây : giá nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39

About langxeco

Check Also

Giới thiệu vè che mưa xe bán tải đang được ưu chuộng 2021

Có nhiều ứng dụng chức năng Vè che mưa xe bán tải sẽ giúp anh …