Nguyên nhân chọn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải cực tốt tại workshop Nova4x4

Trong mỗi lần đi dã ngoại hay khi mang theo ít nhiều trang thiết bị, nắp thùng xe luôn luôn là một món đồ thiết yếu. Thông qua đây, cửa hàng Nova4x4 nhân đây được ra mắt cho các bạn về một dòng cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe bán tải. Bạn có tò mò về phụ kiện ưu việt này? Sau đây, cùng bình luận bên dưới

Những dòng nắp thùng Xe bán tải:

Theo ý kiến của các khách hàng từ công ty Nova4x4, ba loại nắp thùng được lựa chọn rộng rãi nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) thứ ba là nắp thùng cuộn.

Đặc điểm nổi trội từ sản phẩm không những tránh làm hư hại đồ cá nhân phía trong cốp các bác bớt lo lắng hơn một khi bị bẩn ngoài ra là hư hại trong mùa mưa và phải tốn công lau chùi.

Tại sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Với xuất xứ từ Thái Lan, sản xuất qua nguyên liệu được đảm bảo, tối ưu trong độ cứng cáp từ phụ kiện (đã được kiểm tra sản phẩm).

Thực tế cho thấy tháo lắp nắp thùng 3 tấm Xe bán tải không làm thiệt hại nhiều công sức, không cần phải tốn công cho khâu lắp ghép chi tiết, bạn một mình tự làm không cần hỗ trợ.

Các tài cũng phần nào tin cậy hơn khi sử dụng vì nắp thùng ba tấm Xe bán tải có hỗ trợ khóa an toàn phần nào làm tăng tính an toàn trong bảo vệ hàng hóa của các xế, các bác không còn ngần ngại do để hàng hóa có giá trị trong thùng xe.

Được xem là loại vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải cải tiến làm cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp phụ kiên hoàn toàn fit phần thùng, các bác có thể tham khảo tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải được tải trên trên Website.

Hơn hết lớp phủ sắc đen mạnh mẽ phía ngoài giúp tăng tính thể thao ngoài ra còn là vẻ vẻ sang chảnh thêm cho phần thùng, có thể thấy nét quý phái bên ngoài vừa nét hữu dụng cho phần cốp.

Tham khảo cụ thể tại đây: độ nắp thùng ba tấm cho xe bán tải

 

 

Công ty Nova4x4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải tại TP HCM

SĐT: 0918.49.88.39

 

About langxeco

Check Also

Giới thiệu vè che mưa xe bán tải đang được ưu chuộng 2021

Có nhiều ứng dụng chức năng Vè che mưa xe bán tải sẽ giúp anh …