Nắp thùng xe bán tải Hilux Ford Ranger Colorado Triton Dmax BT50 Navara

Các loại nắp thùng là một trong những phụ tùng rất được ưa thích cho các loại dòng xe hơi. Vậy nắp thùng có bao nhiêu loại? Những loại nắp thùng nào thì phù hợp với anh chị em sử dụng? Những loại nắp thùng hot nhất Ngày nay sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Thiết kế che hết phần đuôi sau là kiểu nắp thùng cao này, giả phần đuôi sau nhìn như một chiếc xe 7 chỗ mang vẻ ngầu của chiếc xe hoàn thiện hơn.

Che nắng mưa hoàn toàn cho xế cưng và thùng sau xe sẽ có thêm một khoảng không cao để anh chị em có khả năng đẹp thêm nhiều đồ hơn nữa khi dùng những loại anh chị em chở hàng sẽ cực thích kiểu thùng này .

Nắp thùng thấp

Với thiết kế đậy mở phần nắm thùng tiện lợi trên phần đuôi xe, Đồ đạc bên trên sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Kiểu dáng nắp thùng rẻ này vẫn giữ vẻ mạnh mẽ được thiết kế của dòng xe bán tải nhưng đẳng cấp hơn ở phần đuôi sau do nắp thùng có màu sắc phù hợp cho phần đuôi trùng màu.

Nắp thùng cuộn

Hiện đại và đẳng cấp với thiết kế thanh trượt mở với thiết kế của kiểu nắp thùng cuộn này . Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ thùng xế cưng khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Thiết kế bởi hợp kim nhôm đen tạo nên vẻ mạnh mẽ cực kì cho đuôi xe.

Nắp thùng 3 tấm

Được nối với nhau bởi 3 tấm kim kiểu nhôm là thiết kế của kiểu nắp thùng này. Rất đơn giản và giá cả cũng khá thấp để anh chị em có thể tiết kiệm giá cả nhưng đẹp lượng không hề thua kém những sản phẩm nắp thùng khác

đọc thêm tại đây : nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39

About langxeco

Check Also

Giới thiệu vè che mưa xe bán tải đang được ưu chuộng 2021

Có nhiều ứng dụng chức năng Vè che mưa xe bán tải sẽ giúp anh …