Nắp thùng xe bán tải Colorado Dmax Ford Ranger Hilux Triton Navara BT50

Nắp thùng xe hơi chính là một trong những đồ chơi rất được yêu thích bởi anh chị em chơi xe. có bao nhiệu loại nắp thùng? Những loại nắp thùng nào thì phù hợp với anh chị em sử dụng? Tất cả sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Phần đuôi sau được thiết kế che hết cả phía sau, Mang đến vẻ mạnh mẽ hoàn thiện hơn cho phần đuôi sau và giả phần đuôi sau như một chiếc 7 chỗ.

Che nắng mưa hoàn toàn cho xe và thùng sau xe sẽ có thêm một khoảng không cao để anh chị em có thể cá tính thêm rất nhiều đồ hơn nữa khi dùng các loại anh chị em chở hàng sẽ cực thích kiểu thùng này .

Nắp thùng thấp

Với thiết kế đậy mở phần nắm thùng tiện lợi trên phần đuôi xe, giúp phần đuôi sau được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như đồ đạc bên ở không bị ảnh hưởng.

Vẻ mạnh mẽ của chiếc xe bán tải vẫn sẽ được giữ nguyên với kiểu dáng của nắp thùng này Được sử dụng với màu sắc trùng với màu chiếc xe tạo sự liền mạch cho xe trên phần đuôi giúp xế cưng trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Thanh trượt mở được thiết kế rất hiện đại và đẳng cấp cho loại thiết kế của loại nắp thùng cuộn này. Cực kỳ hiệu quả trên việc bảo vệ xế cưng khỏi nắng mưa.

Thiết kế bởi hợp kim nhôm đen tạo nên vẻ chất cực kì cho đuôi xế cưng.

Nắp thùng 3 tấm

Được nối với nhau bởi 3 tấm kim kiểu nhôm là thiết kế của kiểu nắp thùng này. Rất đơn giản và giá cả cũng khá thấp để anh chị em có thể tiết kiệm giá cả nhưng ngầu lượng không hề thua kém chỉ sản phẩm nắp thùng khác

đọc thêm : nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39

About langxeco

Check Also

Giới thiệu vè che mưa xe bán tải đang được ưu chuộng 2021

Có nhiều ứng dụng chức năng Vè che mưa xe bán tải sẽ giúp anh …