Giới thiệu vè che mưa xe bán tải đang được ưu chuộng 2021

Có nhiều ứng dụng chức năng Vè che mưa xe bán tải sẽ giúp anh chị em sở hữu rất nhiều sự chức năng khi di chuyển trên nhiều điều kiện khác nhau. Góp phần làm anh chị em lái xe yên tâm hơn. Khi sử dụng Vè che mưa xe bán tải thì đây chính là những hữu ích mà các bác tài sẽ đạt được.

Không để tạt, thấm nước mưa vào bên trong xe

Nước mưa tạt vào ở phía cửa kính và thấm vào trong chiếc xe khi vào mùa mưa bão rất khó chịu. thì đây chính là sản phẩm che chắn làm xế cưng vẫn thoáng nhưng không bị nước tạt hay bị thấm từ trên cửa kính xuống.

Phía trên cửa kính nắng không chiếu vào được

Để phía bên trong chiếc xe không bị hắt nắng vào mùa khô cũng là một trong các ứng dung chức năng của Vè che mưa, những anh chị em thích hút thuốc có thể hạ thấp kính xuống 1 khoảng để thoáng khí hơn và giúp xe không bị ám mùi.

Tạo sự mát mẻ cho bên trong xe

Trong xế cưng, thường vào những ngày nắng trong Việt Nam, rất nóng bởi vậy để có khả năng giảm nhiệt lên đời ở xe thì anh chị em có thể không cảm thấy bị ngộp và xe cũng không bị hầm bởi nhiệt độ quá lớn. Tạo cảm giác dễ chịu cho anh chị em khi trong bên trong chiếc xe tiện dụng hơn.

Mang vẻ chất thời trang hơn

Tạo nên vẻ ngầu, mạnh mẽ hơn cho phần mặt kiếng của xe và làm chiếc xe có vẻ hầm hố hơn rất nhiều khi nhìn từ vẻ ngoài. Có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau là Vè che mưa sọc trắng đen và Vè che mưa full màu đen để anh chị em có thể chọn lựa cho xế cưng của mình cá tính nhất.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: viền che mua bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên cung cấp vè che mưa xe bán tải Tp.HCM

SĐT: 0918.49.88.39