Dich vu kiem tra va sua chua may dieu hoa uy tin tai Houston

Sự thoải mái cho căn nhà của chính mình là điều mà tất cả mọi người đều mong muốn tuy nhiên với tình trạng khí trời ác liệt như hiện nay thì sự thoải mái đó phụ thuộc hết vào chiếc máy điều hoà mà chúng ta đang sử dụng.

Hãy thử nghĩ nếu bất chợt ngày nào đó chiếc máy điều hoà bị hỏng mà nhiệt độ nơi bạn ở đang quá nóng hoặc quá lạnh thì điều đó thật sự là một thảm hoạ.

Một số vấn đề về máy điều hoà mà chúng ta thường đụng phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Đa số người khi nghe được từ gas lạnh đều sẽ nghĩ rằng nó sẽ phân huỷ dần theo thời gian hoạt động nhưng sự thật gas lạnh là một hoá chất rất bền, sẽ không bị phân huỷ trong môi trường hoạt động thông thường. Trường hợp hết gas chỉ có thể gặp phải khi bị hở đường ống, hở van hoặc nạp không đủ gas khi lắp đặt máy do thợ không đo lường.
  • Máy điều hoà chạy liên tục nhưng không mát : dàn ngưng tụ trong điều hoà bị bẩn hoặc bị tắc nghẽn, lọc gió bị bẩn, hết hoặc thiếu gas, máy nén hoạt động không hiệu quả,… là vài lí do hay gặp gây ra tình trạng máy điều hoà vận hành liên tục nhưng không mát.
  • Quạt dàn nóng của máy không chạy : hiện tượng này xuất hiện khi mạch dây trong máy điều hoạ bị nghẽn hay đứt, cuộn dây contactor quạt bị hỏng, bộ điều khiển nhiệt độ bị hỏng,…

Houston8888 chuyên tư vấn và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Trong trường hợp bạn đang đùng phải các rắc rối liên quan đến điều hoà thì không phải ngại ngùng mà hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay đến chúng tôi. Nhất định khách hàng sẽ thoả mãn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, Houston8888 có một đội ngũ thợ kinh nghiệm phong phú, đã từng sửa chữa và lắp đặt máy điều hoà ở nhiều nơi.

Tham khảo thêm: sua may heat houston

About langxeco

Check Also

Giới thiệu vè che mưa xe bán tải đang được ưu chuộng 2021

Có nhiều ứng dụng chức năng Vè che mưa xe bán tải sẽ giúp anh …