Chuyen cung cap dich vu kiem tra va sua chua may lanh AC Heating repair tai Houston

Với tình trạng khí trời ngày càng khắc nghiệt, nóng lạnh bất thường như ngày nay thì máy lạnh AC & Heating repair đóng vài trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.

Bỗng nhiên một ngày nọ chiếc điều hoà trong ngồi nhà bạn hỏng mất thì đó thật sự là một thảm hoạ, bởi nếu cách biệt nhiệt độ trong không khí là quá cao thì khả năng bạn mắc bệnh là điều chắc chắn.

 

Vài vấn đề về máy lạnh AC & Heating repair mà mọi người thường mắc phải

Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Phần đông người khi nghe đến từ gas lạnh đều sẽ nghĩ đến nó sẽ phân huỷ dần theo thời gian vận hành của máy nhưng thật tế gas lạnh là một hoá chất rất bền, sẽ không mất đi trong môi trường hoạt động thông thường. Thông thường máy lạnh AC & Heating repair sẽ không thiếu gas lạnh, nếu gặp phải tình huống này thì khả năng là máy lạnh AC & Heating repair của bạn đã bị hở đường ống hoặc hở ở các van, bạn chỉ cần gọi thợ đến kiểm tra và sửa chữa sớm để tránh dẫn đến các vấn đề khác.

Điều hoà chạy liên tục nhưng không mát : đây là một trong các hiện tượng thường xuất hiện khi điều hoà thiếu hoặc hết gas lạnh, tuy nhiên vẫn có các nguyên nhân khác có thể gây ra hiện tượng này như lọc gió bẩn dẫn đến nghẹt do không được vệ sinh, máy nén hoạt động không hiệu quả,…

Quạt dàn nóng của điều hoà không hoạt động : cuộn dây contactor của quạt bị hư, bộ điều khiển nhiệt độ bị hư, tụ điện bị hư, dây điện trong máy bị đựt hoặc nghẽn mạch,… là lí do gây ra trường hợp quạt dàn nóng của điều hoà không hoạt động.

Houston8888 chuyên tư vấn và sửa chữa máy lạnh AC & Heating repair tại Houston

Trong trường hợp bạn đang gặp phải các vấn đề liên quan đến máy lạnh AC & Heating repair thì không cần ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi. Với đội ngũ thợ có kinh nghiệm lâu năm, đã từng lắp đặt và sửa chữa máy lạnh AC & Heating repair ở nhiều nơi, Houston8888 tự tin sẽ làm khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Nguồn: sua may heat o Houston

 

About langxeco

Check Also

Giới thiệu vè che mưa xe bán tải đang được ưu chuộng 2021

Có nhiều ứng dụng chức năng Vè che mưa xe bán tải sẽ giúp anh …