Chuyên cung cấp dịch vụ kiểm tra và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Sự thoải mái cho căn nhà của bản thân là điều mà tất cả mọi người đều hướng đến nhưng với tình trạng thời tiết ác liệt như ngày nay thì sự thoải mái đó chịu ảnh hưởng trực tiếp từ chiếc máy điều hoà mà ta đang sử dụng.

Hãy thử nghĩ nếu bất chợt một ngày nào đó máy điều hoà nhà bạn bị hư mà nhiệt độ nơi bạn ở đang quá nóng hoặc quá lạnh thì khi đó thật sự là một thảm hoạ.

Một số vấn đề về máy điều hoà mà chúng ta thường gặp phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : gas lạnh của máy điều hoà có thể tuần hoàn sử dụng và hoàn toàn không hề mất đi trong quá trình vận hành bình thường của máy như mọi người vẫn hay nghĩ. Máy điều hoà chỉ thiếu gas khi gặp phải sự cố bị rò rỉ đường ống hoặc các van, hoặc có khả năng là thợ đã không kiểm tra và nạp đủ gas khi lắp đặt.
  • Máy điều hoà chạy liên tục nhưng không mát : có rất nhiều khả năng có thể gây ra tình trạng này, ví dụ như lọc gió dơ do không được vệ sinh thường xuyên, dàn ngưng tụ trong máy bị bẩn hoặc bị nghẹt, máy nén vận hành không hiệu quả, hết hoặc thiếu gas,…
  • Quạt dàn nóng của máy điều hoà không hoạt động : cuộn dây contactor của quạt bị hư, bộ điều khiển nhiệt độ bị không hoạt động, tụ điện bị hỏng, dây điện trong máy điều hoà bị đựt hoặc nghẽn mạch,… là khả năng dẫn đến trường hợp quạt dàn nóng của máy điều hoà không hoạt động.

Houston8888 chuyên sửa chữa và  lắp đặt máy điều hoà tại Houston

Houston8888 chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm tra, vệ sinh, sữa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại Houston. Chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, Houston8888 chắc chắn luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn mỹ nhất khi tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

About langxeco

Check Also

Giới thiệu vè che mưa xe bán tải đang được ưu chuộng 2021

Có nhiều ứng dụng chức năng Vè che mưa xe bán tải sẽ giúp anh …