Chi tiết mẫu vè che mưa Xe bán tải 2020 2021 được sử dụng nhiều nhất

Khi di chuyển trong rất nhiều điều kiện thời tiết khác nhau thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là một trên các phụ tùng giúp anh chị đạt được nhiều ứng dụng chức năng. Tạo nên sự yên tâm cho anh chị em khi lái chiếc xe. Sau đây là những tác dụng mà anh chị em sẽ sở hữu khi sử dụng Vè che mưa cho chiếc xe.

Không để bên trong xế cưng bị tạt thấm nước mưa

Sự khó chịu khi bị nước mưa tạt vào phía trên cửa kính và thấm vào trong xe. giúp chiếc xe vẫn thoáng và không bị nước tạ hay thấm từ ở cửa kính xuống thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là phụ kiện rất tốt.

Không để nắng chiếu vào xế cưng ở phía trên của kính

Để phía bên trong xế cưng không bị hắt nắng vào mùa khô cũng là một trong các ứng dung chức năng của Vè che mưa, Có khả năng hạ thấp kiếng xuống để hút thuốc cho thoáng khí hơn làm xế cưng không bị ám mùi đối với những anh chị thích hút thuốc.

Giảm nhiệt độ bên trong xe

Nhiệt lên đời sẽ được giảm bớt ở xế cưng và làm anh chị em không bị ngộp bởi cái nóng gay gắt vào những ngày nắng trên Việt Nam xe cũng sẽ đỡ bị hầm hơn. Giúp bên trên chiếc xe luôn luôn có nhiệt lên đời dễ chịu và tạo sự thoải mái cho anh chị em.

Mang vẻ đẹp thời trang hơn

Tạo nên vẻ cá tính, mạnh mẽ hơn cho phần mặt kiếng của chiếc xe và làm chiếc xe có vẻ hầm hố hơn rất nhiều khi nhìn từ vẻ ngoài. Có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau là Vè che mưa sọc trắng đen và Vè che mưa full màu đen để anh chị em có thể chọn lựa cho chiếc xe của mình mạnh mẽ nhất.

Tham khảo chi tiết tại đây: vè che mưa xe bán tải giá rẻ

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên cung cấp vè che mưa xe bán tải Tp.HCM

Đường dây nóng: 0918.49.88.39

About langxeco

Check Also

Giới thiệu vè che mưa xe bán tải đang được ưu chuộng 2021

Có nhiều ứng dụng chức năng Vè che mưa xe bán tải sẽ giúp anh …