Bí quyết ít ai hiểu về cách chọn lựa Chống nắng Moonlook Hàn Quốc hiệu quả với da

Quá trình chăm sóc để có được làn da khỏe đẹp là cả một quy trình dài với khá nhiều bước không giống nhau, từ làm sạch da, tới bảo vệ, chăm sóc, phục hồi,… Khâu bảo vệ da là một trong những bước thiets yếu, vì dù các bạn có dưỡng và phục hồi da tốt đến đâu đi chăng nữa, nếu không có sự bảo vệ cần thiết thì sự tiêu hao luôn nhanh hơn tốc độ phục hồi da. Vì vậy, nhu cầu thiết yếu để sử dụng một dòng kem thích hợp với làn da bạn là yếu tố cực kỳ quan trọng.

Moonlook sự lựa chọn ưu tiên kem chống nắng đúng cách bảo vệ làn da chống ánh nắng mặt trời

Cách lựa chọn loại kem chống nắng thích hợp và tốt nhất :
Hệ số SPF của kem chống nắng:
Dường như, trên những bao bì sản phẩm kem chống nắng đều ghi thông tin SPF 30, 50, 100 tuy nhiên nó thể hiện điều gì thì chỉ có những ai tìm hiểu mới nhận ra chúng có công dụng như thế nào? Nhiều người vẫn nghĩ rằng hệ số này càng cao, thì tác dụng càng tốt nên thường dùng các loại kem chống nắng có hệ số SPF cao. Tuy nhiên suy nghĩ này không đúng hoàn toàn, SPF càng cao tạo lớp màng che chắn làn da càng hiệu quả tuy nhiên đồng thời cũng khiến kem chống nắng giữ lại trên bề mặt da lâu hơn, dễ dàng gây bít tắc lỗ chân lông nếu không làm sạch kỹ càng. Chính vì vậy mà chúng ta cần lựa chọn kem chống nắng có hệ số SPF phù hợp với mục đích sử dụng sẽ tốt hơn.

PA chống nắng thể hiện điều gì?
Khi mua dòng kem chống nắng, chúng ta sẽ dễ dàng thấy các dòng nội dung như PA+, PA++, PA+++, PA++++ hoặc UVA-UVB, UVA/UVB, UVA1, UVA2, SPF 60-12 cạnh hệ số SPF trên vỏ ngoài sản phẩm, vậy thực tế chỉ số PA này là gì và đang thể hiện nội dung gì của sản phẩm? Hệ số PA là khả năng ngăn chặn lại tia UVA được gắn với các dấu cộng theo tuần tự hiệu quả từ thấp đến cao 1 cộng là 40 – 50%, 2 là 60 – 70% trong 4 – 6 giờ, 3 là 90% trong 8 – 12 giờ và 4 là 95% trong suốt 16 giờ.
Chống nắng Moonlook Hàn Quốc:
Siêu phẩm Kem chống nắng Moonlook với nguồn gốc từ Hàn Quốc – một trong những quốc gia đi đầu trong ngành nghề công nghiệp đẹp thẩm mỹ. Sản phẩm bao gồm những nguyên liệu là: Ethylhexyl Methoxycinamate, Methylene Bis Benzotriazolyl Tetramethylbutylphenol, ZinC Oxide, Lactobacillis Ferment, Niacinamide, Glycerin, Cyclopentasiloxane, Adenosine, Glutathione hỗ trợ tăng cường mức độ ngăn cản lại tia UVA, UVB và HEV, ngoài ra còn làm ngăn ngừa mụn, cung cấp độ ẩm, dưỡng da, đẩy lùi quá trình lão hóa.

Vì sao nên lựa chọn Kem chống nắng Chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc?
Kem chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc có các công dụng tối ưu hỗ trợ tất cả mọi người bảo vệ da lợi ích nhất mọi người nên tìm hiểu.
Để da có thể nhanh hấp thụ nhanh dưỡng chất  thì Kem chống nắng Moonlook được tinh chế dưới dạng cream giúp dễ tán trên làn da và dễ thẩm thấu trên mọi loại da.
Chống nắng phổ rộng hỗ trợ chống lại các tia UVA, UVB, HEV, IR.
Hầu hết những dòng kem chống nắng chỉ có lợi ích bảo vệ da dưới nắng mặt trời, chống lại các tia UVA, UVB. Tuy nhiên, Chống nắng dưỡng da Moonlook ngoài việc giúp bảo vệ làn da khi tiếp xúc ánh nắng mặt trời, sản phẩm chứa hoạt chất Niacinamide Glutathione giúp dưỡng da sáng ngời và ngăn ngừa lão hóa bảo vệ cho làn da luôn khỏe đẹp.
Được  bảo trợ từ tập đoàn Samsung với mức bảo hiểm lên tới con số 2 tỷ đồng.
Được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đạt chuẩn GMP. Do đó mọi người yên tâm về độ lành tính của sản phẩm.
Kem chống nắng Moonlook được cấp phép lưu hành tại Việt nam và được Bộ Y Tế kiểm định rõ ràng.
Hiện, Kem chống nắng Moonlook có giá trải nghiệm dùng thử là 448.000VND tại Hali, giá bán chính thức của sản phẩm là 880.000VND, chị em nhanh tay mua ngay với giá dùng thử kẻo lỡ nhé.