Các chi tiết và hình ảnh về chiếc Range Rover Evoque 2019 đã dần được hé lộ. Với kiểu dáng xe có phần ảnh hưởng từ chiếc Range Rover Velar. Hãy cùng xem sơ lược về chiếc Range Rover Evoque 2019 ở bài viết bên dưới nhé.

Range Rover Evoque 2019 dần lộ diện với ảnh hưởng từ Velar

Chỉ còn khoảng 1 năm nữa, Range Rover sẽ đưa thế hệ thứ II của Evoque ra ánh sáng. Sân khấu được chọn lựa là Triển lãm ô tô Paris – một trong những sự kiện lớn nhất của ngành công nghiệp ô tô toàn cầu. Bởi lẽ, đóng góp của Evoque với Jaguar Land Rover là quá lớn khi doanh số của mẫu xe này chưa thời điểm nào dưới 100.000 xe/năm dù đã 6 năm có mặt trên thị trường.

Giám đốc thiết kế của Range Rover – ông Gerry McGovern – cho biết: “Evoque mới sẽ không có thay đổi nào quá lớn về ngoại thất, đó cũng là cách mà Evoque giữ được chất riêng của mình. Tuy nhiên, các nhà thiết kế sẽ tinh chỉnh để thế hệ mới có được tính liên kết cao hơn trong ngôn ngữ thiết kế, đồng thời, làm chiếc xe trở nên hiện đại, chính xác, thoải mái và sang trọng hơn chứ không chỉ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ đơn thuần“.

Range Rover thế hệ mới sẽ không có quá nhiều thay đổi về thiết kế ngoại thất.

Thế hệ thứ 2 của Evoque sẽ được truyền cảm hứng từ Range Rover Velar – mẫu xe đình đám đã có ảnh hưởng trực tiếp tới thiết kế trên những phiên bản mới nhất của Range Rover và Range Rover Sport. Cabin sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới với giao diện điều khiển trung tâm được trang bị màn hình kép.

Range Rover Evoque 2019 dần lộ diện với ảnh hưởng từ Velar - Ảnh 2.

Range Rover Velar – chiếc xe sẽ có ảnh hưởng lớn nhất đối với thế hệ thứ 2 của Evoque.

Evoque thế hệ mới sẽ lớn hơn so với phiên bản hiện tại do trục cơ sử được kéo dài. Hệ thống treo phía sau cũng được cải thiện để tăng diện tích của cabin và sự thoải mái của những hành khách ngồi hàng ghế thứ 2.

Range Rover Evoque 2019 dần lộ diện với ảnh hưởng từ Velar - Ảnh 3.

Hệ khung gầm D8 của Evoque cũng chính là hệ khung gầm được sử dụng trên Range Rover Discovery.

Range Rover Evoque 2019 dần lộ diện với ảnh hưởng từ Velar - Ảnh 4.

Về động cơ, các phiên bản động cơ 2.0L Ingenium và hộp tự động 9 cấp hiện tại vẫn sẽ được sử dụng trên phiên bản mới sau khi tinh chỉnh để có được hiệu suất hoạt động cao hơn. Trong khi đó, phiên bản động cơ điện hoặc plug-in Hybrid dự kiến sẽ được hãng xe Anh Quốc cho ra mắt vào đầu năm 2020.