Thời gian vừa qua, LangXe.com chúng tôi nhận được nhiều thông tin phản ánh từ các khách hàng bị Hưng Thành Auto lừa đảo. Qua tìm hiểu của phóng viên LangXe.com, Hưng Thành Auto lừa đảo không ít người tiêu dùng với các hành vi như sau:

1. Hưng Thành Auto lừa đảo khách hàng về hàng hóa: Hưng Thành Auto bán hàng với giá rất cao khi nhận biết khách hàng không biết rõ về sản phẩm. Với những mặt hàng không có sẵn, Hưng Thành Auto luôn báo có nhiều loại với nhiều mức giá để khách hàng lựa chọn, nhưng thực tế chỉ lắp cho khách 1 loại hàng kém chất lượng.

Email khách hàng gửi đến Langxe.com sau khi bị Hưng Thành Auto lừa đảo. Nguồn: langxe.com

 

2. Về lắp ráp xe cho khách: thợ của Hưng Thành Auto yếu kém về kỹ thuật và cực kỳ ẩu. Theo anh Ng.H.N, xe của anh bị thợ Hưng Thành Auto làm trầy tróc sơn do tháo xe ngay trên lề đường, đồ tháo ra để trên mặt đường không được bảo quản. Với những sản phẩm khó lắp, Hưng Thành Auto luôn đưa xe qua khu vực Trung Sơn – Him Lam để nhờ cơ sở khác gia công chứ không có khả năng tự làm.

Hưng Thành Auto rất ẩu làm trầy xước sản phẩm của khách
Ngay cả khi chụp hình sản phẩm, Hưng Thành Auto cũng không hề lót kỹ lưỡng như những đơn vị khác thường làm. Nguồn: Phan Trần
Hình ảnh tại xưởng Hưng Thành Auto, rất xập xệ, sản phẩm sơn kém chất lượng, không theo tiêu chuẩn sơn xe hơi

 

3. Hưng Thành Auto lừa đảo khách về bảo hành: khi lắp sản phẩm, Hưng Thành auto luôn hứa hẹn bảo hành dài hạn. Tuy nhiên, khi sản phẩm lỗi thì Hưng Thành Auto luôn viện cớ đang bận tiếp khách để trốn tránh không nghe điện thoại, khi khách mang xe đến tận nơi thì luôn bị đổ thừa do lỗi của khách. Trường hợp của chị Hằng (51 tuổi) được con gái chị kể lại với chúng tôi như sau: “mẹ mua tổng cộng hết mười mấy triệu tiền hàng mà có cái loa mấy trăm ngàn nó không chịu bảo hành, mẹ còn bị bà chủ nó ra chửi toàn mấy câu tục tĩu, tức lắm mà không làm gì được”.

Email người tiêu dùng gửi đến langxe.com khi bị Hưng Thành Auto xúc phạm. Nguồn: langxe.com

Khi tìm kiếm trên Google và Facebook, Hưng Thành Auto lừa đảo còn nhiều lần bị dân cư mạng bức xúc bóc phốt và kêu gọi tẩy chay cửa hàng này. Người tiêu dùng bức xúc còn lập hẳn 1 Page Facebook để cảnh báo cho những người khác không bị mắc bẫy.

Ngoài ra trên các hội nhóm, group nổi tiếng về xe hơi trên Facebook, không ít người dùng xe hơi đã chia sẻ thông tin Hưng Thành Auto lừa đảo nhằm giúp cộng đồng đề phòng, tránh bị lừa đảo.

Hình ảnh Hưng Thành Auto bị dân mạng tố lừa đảo chế hình cảnh báo
Hình ảnh Hưng Thành Auto bị dân mạng tố lừa đảo chế hình cảnh báo. Nguồn: facebook
Hưng Thành Auto ở địa chỉ 333-335 An Dương Vương bị người tiêu dùng tẩy chay chế hình ảnh
Hưng Thành Auto ở địa chỉ 333-335 An Dương Vương bị người tiêu dùng tẩy chay chế hình ảnh. Nguồn: facebook
Hình ảnh cửa hàng Hưng Thành Auto bị chế ảnh cảnh báo lừa đảo. Nguồn: facebook
Hình ảnh cửa hàng Hưng Thành Auto bị chế ảnh cảnh báo lừa đảo. Nguồn: facebook
Hình ảnh người tiêu dùng tố Hưng Thành Auto lừa đảo. Nguồn: facebook
Hình ảnh người tiêu dùng tố Hưng Thành Auto lừa đảo. Nguồn: facebook

Ở vai trò là trang thông tin và đánh giá về ô tô hữu ích cho cộng đồng, LangXe.com chia sẻ thông tin này để các bạn cảnh giác tránh trở thành nạn nhân tiếp theo của Hưng Thành Auto. Ở địa bàn Tp. Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ làm xe uy tín thì không việc gì chúng ta phải mua hàng ở những địa chỉ lừa đảo như thế này.