Chiếc Honda SH 300i là một mẫu xe tay ga đẳng cấp mà nhiều người hằng mơ ước. Trong khi đó một biker Hà Thành đã chi hàng trăm triệu để độ độc và khủng cho chiếc xe Honda SH 300i của mình. Chiếc xe được độ hàng loạt các món đồ chơi khủng nhưng pô 4road, phuộc Ohlins, tem trùm độc đáo,…

Dòng xe tay ga cao cấp SH 300i được độ lại cực chất với tem mới và hàng loạt các đồ chơi khủng. SH 300i được độ lại với một phong cách khá trẻ trung và hiện đại với tem xe chất lừ và các linh kiện thuộc hàng khủng của giới chơi xe khiến mọi người trầm trồ.

sh-300i-do-phong-cach-tem-dau-cung-loat-do-choi-hang-hieuDàn tem mới chất lừ mang phong cách trẻ trung và cũng tạo nên sự khác biệt cho xe khiến SH 300i luôn nổi trội giữa đám đông.

sh-300i-do-phong-cach-tem-dau-cung-loat-do-choi-hang-hieuKhông chỉ có bộ tem được thay đổi mà xe cũng được “nâng cấp” với một số đồ chơi thuộc hàng khủng mà giới chơi xe ai cũng mơ ước.

sh-300i-do-phong-cach-tem-dau-cung-loat-do-choi-hang-hieuCặp đèn demi hai bên được sơn ánh tím ấn tượng tô điểm thêm tính thẩm mỹ cho xe.

sh-300i-do-phong-cach-tem-dau-cung-loat-do-choi-hang-hieuTay thắng Honda vs thiết kế đẹp, khá phù hợp vs bộ tem mang màu sắc đỏ trắng là chủ đạo.

sh-300i-do-phong-cach-tem-dau-cung-loat-do-choi-hang-hieuGù rizoma bên phải và kiếng gù rizoma bên tay trái tạo nên vẻ không đồng nhất nhưng rất ưa nhìn cho SH 300i.

sh-300i-do-phong-cach-tem-dau-cung-loat-do-choi-hang-hieuCặp phuộc nhãn hiệu Ohlins hàng hiệu.

sh-300i-do-phong-cach-tem-dau-cung-loat-do-choi-hang-hieuĐĩa trước sau Malossi được chủ xe độ lại đẹp hơn, pô Granturismo mạnh mẽ và đầy uy lực.

Xem thêm: Body Kit Sh 300i độ Honda Sh 2017